DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM


Tải file cùng lúc lên 14 website không cần đăng ký

Share
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin
  Gender : Male Bài viết : 1435
  Điểm : 4191
  Birthday : 1988-03-11
  Cảm ơn : 1316
  Tham gia : 2010-08-21
  Status : Hỏi trời xanh có chăng định mệnh? Để đời tôi sao mãi lênh đênh?

  Tải file cùng lúc lên 14 website không cần đăng ký

  Post by Admin on 14/1/2011, 12:27 pm

  (4Netizen) Hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản cá nhân, Mirrorcreator cho phép bạn tải file cùng lúc lên 14 trong 32 website chia sẻ phổ dụng được hỗ trợ.
  Bạn xem danh sách 32 website mà Mirrorcreator hỗ trợ upload file trong hình dưới đây:
  Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.], mở thẻ Upload from PC nếu muốn upload file từ máy tính của mình, hoặc mở thẻ Remote URL Upload nếu bạn muốn upload file từ một đường dẫn trực tiếp sẵn có trên Internet.
  Lưu ý: Hiện tại chức năng Remote URL Upload vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nên vẫn chưa sử dụng được.
  Bước 2: Bạn đánh dấu trước những dịch vụ chia sẻ file muốn upload cùng lúc tại mục Choose the hosting sites where you want your files to be uploaded, gõ địa chỉ email dùng để nhận đầy đủ các đường dẫn chia sẻ file sau khi upload xong tại mục Get download link by email. Xong, nhấn nút Upload.
  Lưu ý: Mặc dù hỗ trợ đến 32 dịch vụ chia sẻ file nhưng mỗi lần upload, bạn chỉ có thể chọn tối đa 14 dịch vụ cùng lúc. Trong đó ưu tiên các dịch vụ ở cột thứ nhất và cột thứ hai tính từ bên trái qua (tốc độ upload và chia sẻ nhanh hơn các dịch vụ ở cột thứ ba).
  Bước 3: Sau khi quá trình upload file hoàn tất, Mirrorcreator sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ chung có đường dẫn hơi dài (Normal version) và địa chỉ chung dạng rút gọn (Shorter version). Truy cập vào một trong hai địa chỉ này, bạn sẽ thấy toàn bộ địa chỉ tải file tại các website chia sẻ đã chọn ở bước 2.

  Nguồn:http://news.goonline.vn  Cảm ơn Guest đã ghé thăm diễn đàn .Mỗi bài viết của Guest sẽ giúp diễn đàn phát triển hơn nữa.