DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM


Predators - Quái Thú Vô Hình - 2010 - R5 - Sub Việt

Share
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin
  Gender : Male Bài viết : 1435
  Điểm : 4191
  Birthday : 1988-03-11
  Cảm ơn : 1316
  Tham gia : 2010-08-21
  Status : Hỏi trời xanh có chăng định mệnh? Để đời tôi sao mãi lênh đênh?

  Predators - Quái Thú Vô Hình - 2010 - R5 - Sub Việt

  Post by Admin on 25/9/2010, 11:43 pm

  Phim xoay quanh câu chuyện người lính đánh thuê Royce tỉnh dậy và thấy mình trong một ngôi rừng rậm. Sau đó, anh gặp 1 nhóm người khác cũng đang ở trong tình trạng tương tự. Không ai trong số họ biết rằng mình đang ở đâu và tại sao lại tới được đây. Ngoài bác sỹ Edwin, còn lại đều là những sát thủ máu lạnh.


  Khi thám hiểm trong khu rừng, nhóm người trên phát hiện ra nhiều lồng trống, những loại cây độc và nhiều điều kỳ quái khác. Dần dần, họ nhận ra mình đã bị đưa đến một hành tinh khác để làm mồi cho các quái vật hành tinh - Predator. Giờ đây, chính những kẻ sát thù máu lạnh lại phải lao đao trong việc chạy trốn và chống lại những ác thú ngoài trái đất.

  Năm 1987, hình tượng nhân vật quái thú Predator được giới thiệu lần đầu tiên trên màn ảnh rộng. Từ đó đến nay, Predator trở thành một trong những hình mẫu nhân vật có sức cuốn hút lâu bền nhất trong lịch sử nền điện ảnh khoa học viễn tưởng - là chiến binh người ngoài hành tinh có khả năng tàng hình, những kẻ ẩn trốn trong rừng sâu. Tính chất thần thoại và huyền bí của phim được khán giả tiếp nhận một cách rộng khắp, cả trong phần tiếp theo ra mắt một vài năm về sau.

  Tải về---phụ đề tiếng việt
  sau khi tải về các bạn dùng phần mềm nối các file lại nhé(tải phần mềm nối phim)).Dùng Kmp để xem phim có phụ đề(Tải KMP))  Cảm ơn Guest đã ghé thăm diễn đàn .Mỗi bài viết của Guest sẽ giúp diễn đàn phát triển hơn nữa.