DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM


  Tài khoản Mediafire của Diễn đàn đã bị khóa

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin

  Gender : Male Bài viết : 1435
  Điểm : 4191
  Birthday : 1988-03-11
  Cảm ơn : 1316
  Tham gia : 2010-08-21
  Status : Hỏi trời xanh có chăng định mệnh? Để đời tôi sao mãi lênh đênh?

  Tài khoản Mediafire của Diễn đàn đã bị khóa Empty Tài khoản Mediafire của Diễn đàn đã bị khóa

  Post by Admin 28/12/2012, 9:43 pm

  Đầu tiên mình xin cám ơn các bạn đã gắn bó với diễn đàn suốt thời gian qua, nhờ có mọi người mà diễn đàn mỗi ngày một đông vui hơn, cám ơn mọi người rất rất nhiều .
  Thứ hai là mình xin thông báo một tin rất buồn: Tài khoản của mình trên trang mediafire.com đã bị khóa (block), điều đó có nghĩa là những tài liệu do mình upload lên đó cũng bị xóa sạch, không còn download được nữa, khi download những tài liệu đó bạn sẽ gặp thông báo “File Belongs to Suspended Account” như sau:
  [img][You must be registered and logged in to see this link.]
  Đây là 1 sự tổn thất rất lớn về mặt dữ liệu download của tất cả các bài viết của diễn đàn, vì phần nhiều tài liệu trên diễn đàn đều do tự mình upload lại .
  Mình sẽ nghiên cứu cách upload an toàn hơn để tránh bị block tài khoản một lần nữa, và sẽ reupload lại dần dần những tài liệu mình có trong thời gian sớm nhất có thể.
  Nếu các bạn thấy link download nào bị lỗi như trên thì vui lòng thông báo tại đây cho mình, mình sẽ upload lại khi có thể, nhưng đừng giục mình nhé , thật lòng mà nói, hiện tại mình đang cực kì chán nản và ức chế nên cần có thời gian để có lại hứng thú quay lại upload cho mọi người được.
  Những tài liệu do mình lấy link download từ những nguồn khác thì vẫn download bình thường, các bạn cứ kiểm tra link trước xem sao nhé.
  Chân thành cám ơn mọi người.
  Thân!  [center]Cảm ơn [color:243e=red]Guest[/color] đã ghé thăm diễn đàn .Mỗi bài viết của [color:243e=red]Guest[/color] sẽ giúp diễn đàn phát triển hơn nữa. [/center]

   Current date/time is 18/9/2021, 7:50 pm