DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM


  Tại sao nên sử dụng Google Chrome để duyệt web ?

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin

  Gender : Male Bài viết : 1435
  Điểm : 4191
  Birthday : 1988-03-11
  Cảm ơn : 1316
  Tham gia : 2010-08-21
  Status : Hỏi trời xanh có chăng định mệnh? Để đời tôi sao mãi lênh đênh?

  Tại sao nên sử dụng Google Chrome để duyệt web ? Empty Tại sao nên sử dụng Google Chrome để duyệt web ?

  Post by Admin 28/12/2010, 6:49 pm

  [size=14][color:14c8=green][center][img][You must be registered and logged in to see this link.]

  Trình duyệt web được cho là phần quan trọng nhất của phần mềm trong máy tính. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: Khi tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua hàng, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả những việc này bằng một trình duyệt.

  Tốc độ:

  Chrome được thiết kế có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh: Nhanh chóng khởi động từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng.

  Tính đơn giản:

  Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Chrome cũng có các tính năng được thiết kế để mang lại tính hiệu quả và dễ sử dụng. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một hộp và sắp xếp các tab theo bất kỳ cách nào bạn muốn — một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Bảo mật:

  Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo trình duyệt luôn cập nhật với bản cập nhật bảo mật mới nhất và hơn thế.

  Và tính năng khác:

  Chrome có nhiều tính năng hữu ích tích hợp sẵn, bao gồm các tiện ích mở rộng, tính năng dịch trong trình duyệt, các chủ đề và nhiều tính năng khác.

  Chrome được hỗ trợ bởi công cụ kết xuất mã nguồn mở WebKit và tải trang web chỉ trong tích tắc. Về bản chất, Chrome được thiết kế tương thích với V8, một công cụ JavaScript mạnh mẽ hơn mà các nhà thiết kế xây dựng để chạy các ứng dụng web phức tạp với tốc độ cực nhanh.Với mỗi bản phát hành mới, Chrome tiếp tục cải thiện hiệu suất của JavaScript.

  Các bạn có thể Download các bản setup OFFLINE của Google Chrome:
  [center][img][You must be registered and logged in to see this link.]

  [url=http://soft4all.info/free-software-download/google-chrome-googles-web-browser/][img][You must be registered and logged in to see this link.]  [center]Cảm ơn [color:243e=red]Guest[/color] đã ghé thăm diễn đàn .Mỗi bài viết của [color:243e=red]Guest[/color] sẽ giúp diễn đàn phát triển hơn nữa. [/center]

   Current date/time is 23/6/2021, 5:18 am