DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
DIỄN ĐÀN LỚP XDD48ĐH2-ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM


  Windows 7: Vũ công WMP 12 nhảy trên desktop

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin

  Gender : Male Bài viết : 1435
  Điểm : 4191
  Birthday : 1988-03-11
  Cảm ơn : 1316
  Tham gia : 2010-08-21
  Status : Hỏi trời xanh có chăng định mệnh? Để đời tôi sao mãi lênh đênh?

  Windows 7: Vũ công WMP 12 nhảy trên desktop Empty Windows 7: Vũ công WMP 12 nhảy trên desktop

  Post by Admin 14/1/2011, 12:39 pm

  [b]Windows Dancer được Microsoft thiết kế riêng cho Windows XP Media Center 2005, giúp bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái với vũ công nhảy múa trên desktop. Nếu thích, bạn cũng có thể mang vũ công vào Windows 7/Vista nhờ tiện ích Windows Dancer for Windows Vista/7 (WD).
  [/b]
  Bạn tải miễn phí WD tại địa chỉ [url=http://adf.ly/246619/http://www.mediafire.com/?zitwjyq1rmn]mediafire.com ?zitwjyq1rmn[/url](7,59MB)." target="_blank" rel="nofollow">mediafire.com ?zitwjyq1rmn[/url](7,59MB).
  [b]1.Sử dụng WD[/b]
  Ngay sau khi cài đặt và kích hoạt WD, bạn sẽ thấy một vũ công nhảy trên desktop, đồng thời biểu tượng sẽ chạy thường trú trên khay hệ thống. Bạn nhấp phải chuột lên biểu tượng này, rồi chọn lệnh[i] Dance Only Music on Plays [/i]để chương trình tự động “cử” vũ công nhảy mỗi khi bạn mở một file nhạc bất kỳ.
  [center][img][You must be registered and logged in to see this link.]
  Để chương trình hoạt động như mong đợi, bạn nhấp phải chuột lên biểu tượng, chọn [i]Options [/i]và thiết lập một số tùy chọn trong hộp thoại mở ra.
  [center][img][You must be registered and logged in to see this link.]
  + Trường Dancer selections có các tùy chọn: [i]Based on music genre [/i](nhảy biểu diễn theo đúng giai điệu bài hát đang mở),[i] Surprise me (random)[/i] (hiển thị ngẫu nhiên một vũ công trên máy tính),[i] Use this dancer[/i] (nếu chọn mục này, bạn nhấn nút mũi tên xổ xuống, chọn một vũ công trong danh sách được cung cấp sẵn).
  + Tại trường [i]Visibility[/i], bạn kéo thanh trượt thiết lập hiệu ứng bóng mờ cho hình ảnh vũ công.
  + Trường[i] Program options [/i]có các mục: [i]Keep dancer on top of other windows[/i] (“ghim” hình ảnh vũ công trên các cửa sổ ứng dụng khác), [i]Run this program when Windows starts [/i](khởi động WD cùng Windows), [i]Automatically detect sound when this program starts[/i] (tự động phát hiện các nguồn âm thanh trên máy tính của bạn).
  Sau cùng, bạn nhấp [i]Apply[/i] > Ok để lưu lại các thiết lập.

  2. Tải và cập nhật vũ công
  Mặc định, WD chỉ cung cấp cho bạn duy nhất một vũ công tên [i]Amanda[/i]. Nếu muốn đội ngũ vũ công ngày càng phong phú, bạn có thể tải và cập nhật các vũ công mới bằng cách:
  Trước tiên, bạn tải chương trình Wddu (dung lượng 248KB) tại địa chỉ [url=http://tinyurl.com/ba6pvf][You must be registered and logged in to see this link.] và chạy nó với tài khoản người quản trị. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu chọn mục [i]I accept the terms in this license agreement[/i] và nhấn [i]Next[/i]. Tiếp đến, bạn chọn các vũ công muốn tải và cập nhật (xem danh sách chi tiết cũng như hình ảnh các vũ công tại [i][You must be registered and logged in to see this link.] Có ba mức độ lựa chọn là[i] Small, Medium, Large, [/i]ứng với kích thước hình ảnh vũ công trên desktop. Chọn xong, bạn bấm nút [i]Download[/i] để tải về.
  [i](Theo E-CHÍP)[/i]  [center]Cảm ơn [color:243e=red]Guest[/color] đã ghé thăm diễn đàn .Mỗi bài viết của [color:243e=red]Guest[/color] sẽ giúp diễn đàn phát triển hơn nữa. [/center]
  huuhai_88
  huuhai_88
  Moderators
  Moderators

  Gender : Male Bài viết : 217
  Điểm : 543
  Birthday : 1988-07-25
  Cảm ơn : 96
  Tham gia : 2010-08-21
  Status : Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ

  Windows 7: Vũ công WMP 12 nhảy trên desktop Empty Re: Windows 7: Vũ công WMP 12 nhảy trên desktop

  Post by huuhai_88 14/1/2011, 4:58 pm

  hay do em!

   Current date/time is 23/6/2021, 6:46 am